Ngẩn ngờ trước siêu xe Ferrari 458 MM Speciale đã chính thức lộ diện

Có một thiết kế khá đặc biệt ở chiếc  này chính là có hai hốc gió hai bên, nếu khi di chuyển, chính hốc gió này sẽ giữ thăng bằng cho xe và giúp xe giảm bớt lực hơn, xe như được nâng lên vậy. Và điều này cũng thay cánh gió cho xe, xe sẽ không cần trang bị cánh gió nữa.

Ferrari 458 Speciale chính là sự kết hợp giữa hai siêu phẩm khác của Ferrari là 360 Challenge Stradale và 430 Scuderia, và được thiết kế, nâng cấp lại để trở nên đỉnh cao hơn, nâng tầm chiếc V8 của Ferrari 458 lên một tầm cao mới.

Ferrari 458 MM Speciale là một siêu phẩm rất đẹp, rất "vũ trụ" của Ferradi
Ferrari 458 MM Speciale là một siêu phẩm rất đẹp, rất “vũ trụ” của Ferradi

Ferrari 458 MM Speciale sẽ được trang bị từ động cơ 4,5 lít V8. Khả năng tăng tốc của xe từ 0 lên 100 km/h trong 3 giây, lên 200 km/h chỉ trong 9.1 giây và tốc độ tối đa là 320 km/h. Điều này làm được không chỉ nhờ khối động cơ đã thay đổi, mà nhờ vào hình dáng, thiết kế mới của xe…đó là theo nguyên lý khí động học và liền khối.

Có một thiết kế khá đặc biệt ở chiếc Ferrari 458 MM Speciale này chính là có hai hốc gió hai bên, nếu khi di chuyển, chính hốc gió này sẽ giữ thăng bằng cho xe và giúp xe giảm bớt lực hơn, xe như được nâng lên vậy. Và điều này cũng thay cánh gió cho xe, xe sẽ không cần trang bị cánh gió nữa.

Hãy cùng Terocket ngắm chiếc Ferrari 458 MM Speciale, một trong những siêu phẩm mới nhất của Ferrari, hiện chưa rỏ mức giá của Ferrari 458 MM Speciale sẽ như thế nào.

Ngắm nhìn siêu xe Ferrari 458 MM Speciale hoàn toàn mới
Siêu xe Ferrari 458 MM Speciale chính thức lộ diện

 

Siêu xe Ferrari 458 MM Speciale chính thức lộ diện

 

Siêu xe Ferrari 458 MM Speciale chính thức lộ diện

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>